đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Cần bán

Bán đất nền dự án Him Lam Hùng Vương giá cực kỳ hợp lý tại Hồng Bàng, Hải Phòng

17 triệu/m2 - DTMB: 50 m2 - DTSD: m2 - Hướng: Đông Nam

- Him Lam. Khu vực nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên tuyến đường rộng nối thông giữa đường Hùng Vương với đường 5 mới, nhìn qua tái định cư An Trì, băng qua sông Rế để tiến sang Máng Nước và dừng chân ngắm nhìn ở Hoàng Huy PRuksa Town. Chỉ 5p về tới Metro, Sở Dầu, 5-7p là ra tới ủy ban phường Hùng Vương và chợ. Vậy thì còn nơi nào để ở và đầu tư đẹp hơn nơi đây. Khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm với nhu cầu của mình: + Với diện tích từ 45m2 trở lên. + Có hàng 50 mẫu thiết kế nội thất đẹp từ chủ đầu tư cho khách hàng lựa chọn. + Giá dao động từ 16tr/m2 đến hơn 30tr/m2 tùy vị trí. + Tiện ích trong khu vực: Khu cây xanh, trường học, khu an ninh, khu kỹ thuật hệ thống điện đường trường trạm đồng bộ. + Tiện ích xung quanh: Khách sạn lớn nhất khu vực camera, đường giao thông rất thuận tiện vì có chính sách mới. + Thanh toán làm nhiều đợt. + Hỗ trợ Ngân hàng: Lên đến 70%. Sổ đỏ chính chủ. Liên hệ với Mr Văn 0904621885 để có sự tư vấn tận tâm nhất.

Bán đất nền dự án Him Lam Hùng Vương giá cực kỳ hợp lý tại Hồng Bàng, Hải Phòng

Mô tả

- Him Lam. Khu vực nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên tuyến đường rộng nối thông giữa đường Hùng Vương với đường 5 mới, nhìn qua tái định cư An Trì, băng qua sông Rế để tiến sang Máng Nước và dừng chân ngắm nhìn ở Hoàng Huy PRuksa Town. Chỉ 5p về tới Metro, Sở Dầu, 5-7p là ra tới ủy ban phường Hùng Vương và chợ. Vậy thì còn nơi nào để ở và đầu tư đẹp hơn nơi đây.

Khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm với nhu cầu của mình:
+ Với diện tích từ 45m2 trở lên.
+ Có hàng 50 mẫu thiết kế nội thất đẹp từ chủ đầu tư cho khách hàng lựa chọn.
+ Giá dao động từ 16tr/m2 đến hơn 30tr/m2 tùy vị trí.
+ Tiện ích trong khu vực: Khu cây xanh, trường học, khu an ninh, khu kỹ thuật hệ thống điện đường trường trạm đồng bộ.
+ Tiện ích xung quanh: Khách sạn lớn nhất khu vực camera, đường giao thông rất thuận tiện vì có chính sách mới.

+ Thanh toán làm nhiều đợt.
+ Hỗ trợ Ngân hàng: Lên đến 70%. Sổ đỏ chính chủ.

Liên hệ với Mr Văn 0904621885 để có sự tư vấn tận tâm nhất.

Liên hệ

Người liên hệ: Quốc Văn - Bán nhà Hải Phòng

Địa chỉ: 52A Hùng Vương - phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng - Hải Phòng

Điện thoại: 0904621885

Bản đồ

Chia sẻ:

Thông tin người đăng

nha dat hong bang

Công ty/Cá nhân: nha dat hong bang

Tel: 01698884169

Email: dinhtrilap@gmail.com

Website:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/